• CHƠI GAME
  • SUPPORT
  • TIN GAME
  • FORUM
  • TẢI GAME

Tin Game Điện Thoại

Kingdom Rush: Frontiers hé lộ trailer mới hấp dẫn

52:07 29/05/2013

Kingdom Rush là một tựa game thủ thành khá quen thuộc với đại đa số người sử dụng iOS hoặc Android tại Việt Nam hiện nay bởi lối chơi hấp dẫn, mang đậm tính chiến thuật hiếm có. Và mới đây, Ironhide Games Studio - cha đẻ của Kingdom Rush đã tung ra một đoạn trailer cho phiên bản tiếp theo của tựa game hấp dẫn này. Với tên gọi Kingdom Rush: Frontiers, phiên bản này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cải tiến nổi bật, mang lại cho người chơi một tựa game chiến thuật đúng nghĩa.


Kingdom Rush: Frontiers sẽ có nhiều cập nhật hấp dẫn về gameplay, các loại hero, tháp phòng thủ và những kẻ địch mới. Tính chiến thuật của game sẽ được nâng cao lên rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, người chơi sẽ mất thêm nhiều thời gian để bỏ công suy nghĩ cách bố trí lực lượng sao cho hợp lý nhất, một sai lầm trong việc đưa ra chiến thuật cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.


Game trailer.

Phiên bản iOS của game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/6 tới. NSX Ironhide Games cho biết, một bản game flash của Kingdom Rush: Frontiers cũng sẽ được "xuất xưởng" cùng với phiên bản iOS. Ngoài ra thì phiên bản Android vẫn chưa có thêm thông tin chính thức về ngày ra mắt.

Tags: Kingdom Rush , Frontiers , iOS , android , game chiến thuật , game thủ thành