• CHƠI GAME
  • SUPPORT
  • TIN GAME
  • FORUM
  • TẢI GAME

Tin Game Điện Thoại

Phiêu lưu dưới đáy biển cùng chú cá Nemo

05:07 22/01/2013

Nemo’s Reef là tựa game miễn phí mới nhất của Disney trên 2 hệ máy iOSAndroid dựa trên bộ phim Finding Nemo. Với bối cảnh game là đáy đại dương sâu thẳm và đầy mầu sắc, người chơi sẽ lần lượt trải qua những nhiệm vụ cùng với cha con nhà Nemo để giúp đỡ họ xây dựng nên những rặng san hô tuyệt đẹp, khám phá những bí mật thú vị ẩn dưới làn nước xanh.

Nemo's Reef - Phiêu lưu đáy biển cùng chú cá Nemo 1

Ngay khi mới bắt đầu game, người chơi đã nhận ra ngay phong cách thiết kế quen thuộc của Disney, đẹp đẽ và không góc cạnh. Đồ họa sống động, các chi tiết thì khá sắc nét. Chính xác là những gì đáng để mong đợi đối với Fan quen thuộc của bộ phim Finding Nemo.

Nemo's Reef - Phiêu lưu đáy biển cùng chú cá Nemo 2

Nemo’s Reef là một trò chơi xây dựng cơ bản mà trong đó người chơi phải trồng các loại thực vật dưới đáy biển để thu hút các loại cá và tạo ra thu nhập. Công việc của bạn giúp đỡ chú cá Nemo là thiết kế những rặng san hô thật tuyệt vời để thu hút càng nhiều loại cá càng tốt (nhiều trong số đó là những nhân vật trong bộ phim Finding Nemo), khiến cho chúng thấy thoải mái và dễ chịu với môi trường mới tạo ra. Đơn vị tiền tệ trong game bao gồm tiền xu, tảo, ngọc trai dùng để mua và nâng cấp các vật phẩm trong game. Lúc đầu thì mọi thứ có vẻ không rõ ràng cho lắm, nhưng sau khi đã trải qua 10-15 phút trong game thì sẽ giúp bạn có cách chơi cụ thể hơn.

Nemo's Reef - Phiêu lưu đáy biển cùng chú cá Nemo 3

Âm thanh và hiệu ứng được làm tốt, tạo cảm giác liền mạch nhưng lại lặp đi lặp lại. Trong game, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại thực vật, các đồ trang trí thì nên ấn vào Menu, sẽ có đầy đủ thứ bạn cần. Nên thường xuyên kiểm tra biểu tượng có hình chú cá Nemo bên tay trái, chú cá sẽ thông báo cho bạn mục tiêu của từng màn và những việc nên làm để có thể qua được màn chơi.

Nemo's Reef - Phiêu lưu đáy biển cùng chú cá Nemo 4

Một khi đã bước vào trò chơi thì thời gian của bạn sẽ trôi đi nhanh chóng bởi những công việc như quản lý các loại thực vật, thu thập tiền xu, ngọc trai và những việc thú vị khác. Cách chơi của game cũng khiến người chơi phải suy nghĩ một chút chứ không phải cứ ấn và chọn thì sẽ qua được màn. Việc kết hợp giữa những loại thực vật và những đồ trang trí sẽ quyết định đến việc những loài cá nào sẽ đến với ngôi nhà của bạn. Không có gì có thể phá hỏng game nên bạn cứ thoải mái mà cứ kết hợp dần dần rồi tạo ra kinh nghiệm cho mình. Một phần thử thách của game chính là khiến người chơi phải xác định chính xác những loại cá khác nhau sẽ cư trú trong rặng san hô của Nemo. Ngoài ra nếu người chơi quá thiếu kiên nhẫn, hoặc lười tìm tòi thì có thể mua bằng tiền thật bằng hệ thống IAP. Khi mua qua hệ thống iAP thì nên mua ngọc trai vì chúng là thứ hữu dụng nhất. Ngọc trai trong game dùng để đẩy nhanh quá trình phát triển thực vật, mua những vật phẩm quý hiếm hoặc thậm chí là để qua màn chơi quá khó với bạn.

Nemo's Reef - Phiêu lưu đáy biển cùng chú cá Nemo 5

Ưu điểm của game : Đồ họa tươi tắn sống động. Khung cảnh và các nhân vật quen thuộc dễ thương. Hài hước với tất cả các đối tượng. Mỗi lần chơi thì game lại thay đổi một cách khác nhau làm người chơi không nhàm chán.

Nhược điểm : Âm nhạc sử dụng trong game lặp đi lặp lại, và hướng dẫn của game dành cho người chơi thì chưa được cụ thể. Theo đánh gia chung thì đây thực sự là một game giải trí tuyệt vời cho cả người lớn và trẻ em. Nếu bạn là người hâm mộ của thể loại game phổ thông, nhẹ nhàng, không động não quá đau đầu, không mất quá nhiều thời gian thì đích thị đây là tựa game dành cho bạn.

Theo GameK

Tags: nemo's reef , ios , android