• CHƠI GAME
  • SUPPORT
  • TIN GAME
  • FORUM
  • TẢI GAME

Tin Game Online

Khám phá khu rừng bí ẩn cùng Fantastic Forest

06:09 23/05/2013

Fantastic Forest là phiên bản game trên mạng xã hội Facebook được phát triển bởi Wooga - Cha đẻ của một số tựa game nổi tiếng như Diamond Dash hay Monster World. Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng một ngôi làng nằm giữa rừng sâu, một khu rừng bí ẩn với rất nhiều động vật chim muông cùng với vô số các điều kỳ bí đang ẩn giấu bên trong.


Cũng như các game thuộc thể loại mô phỏng xây dựng khác, Fantastic Forest yêu cầu người chơi phải khai hoang một bãi đất, nuôi động vật, trồng các loại cây, rau cỏ và bán chúng để lấy tiền nâng cấp, xây dựng thêm những công trình mới nhằm phát triển ngôi làng của mình ngày càng lớn mạnh. Việc xây dựng và trồng trọt trong game thường mất khá nhiều thời gian. Người chơi có thể sử dụng Woobees - đơn vị tiền tệ để thanh toán trong cashshop của game để rút ngắn thời gian thu hoạch.

Ngoài ra, game còn có tính năng tương tác giữa những người chơi với nhau. Trong game, bạn có thể thỏa thích thăm viếng ngôi làng của bạn mình và cùng hỗ trợ nhau làm việc như: câu cá, đốn củi, trồng rau ... Bạn cũng có thể gây khó khăn cho bạn mình bằng cách lén thu hoạch rau quả hoặc nông sản trước khi họ kịp trở tay.


Đối với thể loại game mô phỏng xây dựng như Fantastic Forest thì việc thu thập các vật liệu để làm nhiệm vụ, chế tạo đồ vật và mở khóa các công trình mới là rất khó khăn, nhiều khi còn phụ thuộc phần lớn vào may mắn vì tỷ lệ nhận được các item này hoàn toàn ngẫu nhiên. Lấy một ví dụ là item Plans in Bottles. Item này có thể tìm được trong khi đi câu cá nhưng có người đã liên tục đi câu suốt cả tuần mà không hề thấy tăm hơi món đồ đó đâu. Đối với một số item thuộc dạng hiếm thì người chơi có thể mua nó trong cửa hàng bằng Woobees.

Tổng kết lại thì Fantastic Forest là một tựa game xây dựng khá hay, tuy nhiên việc NSX bắt gamer chờ khá lâu trong quá trình khai thác và phải bỏ tiền ra để rút ngắn thời gian đã khiến giá trị của game bị giảm đi khá nhiều.

Tags: Fantastic Forest , mạng xã hội , facebook , xây dựng