• CHƠI GAME
  • SUPPORT
  • TIN GAME
  • FORUM
  • TẢI GAME

Tin Game Online

Webgame Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng góp mặt vào làng game Việt

39:08 02/04/2013

Mặc dù lấy tên là Vùng đất thủ lĩnh rồng (VDTLR) nhưng nội dung game không có nhiều liên quan đến bộ phim này mà đây là một webgame nhập vai đánh theo lượt có tên gọi gốc là Mộng Huyễn Chi Thành (Thành phố của những giấc mơ). VDTLR sử dụng bối cảnh Châu Âu Trung Cổ với tạo hình các nhân vật trong game theo phong cách Q-Style hay Chibi. Game cũng sở hữu một nền đồ họa 2D khá sặc sỡ.

VDTLR có tên gọi gốc là Mộng Huyễn Chi Thành

VDTLR là webgame nhập vai chiến thuật theo lượt

Cốt truyện của game xoay quanh các thế giới song song nơi người chơi có thể bước chân vào những vùng đất huyền bí mang đầy màu sắc ma thuật. Lấy Thành Laputa làm trung tâm trong truyền thuyết, vỏ ngoài trái đất như một mạng nhện giăng khắp bầu trời. Ma vương Sardinia là người đứng đầu trong ma tộc sống ở nơi cao nhất. Vì muốn duy trì trật tự thống trị, ma tộc thậm chí không tiếc mở cánh cổng liên thông với thế giới khác, triệu tập Quái Vật, Ma Giới, Khổng Lồ Giới đem lại thảm họa, tàn phá và chết chóc cho con người. Nhân loại tuyệt vọng cuối cùng cũng ngoan cường đứng lên, kêu gọi sự thức tỉnh của thần Morias. Vị thần này mạnh mẽ và lương thiện sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ ngàn năm đã truyền kiến thức, kỹ nghệ cho nhân loại đồng thời giúp họ đánh bại ma tộc.


Phụ bản và hình ảnh ingame của VDTLR

Khi tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 class nhân vật gồm có: Phù thủy, Chiến binh, Xạ thủ, Mục sư, Sát thủ, Pháp sư. Mỗi class sẽ có các loại vũ khí cùng các kỹ năng buff, chiến đấu hay phụ trợ khác biệt nhau.

Một trong những điểm đáng chú ý của game là hệ thống nhiếm vụ lớn và phong phú với hơn 1000 nhiệm vụ cốt truyện. Hệ thống pet và thú nuôi của game cũng được đánh giá cao với khoảng 150 loại cùng các tính năng liên quan đến pet như liên đấu pet, trưởng thành pet ...


Hiện nay danh tính của nhà phát hành game đã được xác định là MyW, một nhà phát hành mởi được thành lập có trụ sở tại Hà Nội. Tuy có nhiều tính năng và nhiệm vụ thế nhưng bản chất game cũng như gameplay không có gì đặc biệt và mới mẻ so với tính năng của các webgame khác đang có mặt tại thị trường nên game sẽ rất khó thành công và tạo được tiếng vang.

Fairy - Theo diễn đàn Game8

Tags: Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng , webgame , nhập vai , 2d